ใครเป็นหนูน้อยเดือนเมษาบ้างค่ะ

อยากทราบว่าแม่ที่คลอดน้องเดือนเมษาน้องดิ้นกันบ้างกรือยังค่ะ ส่วนแม่บ้านนี้ยังตอดอยู่เลยเป็นเพราะแม่นั้นอ้วนตั้งแต่ก่อนท้อง มาแชร์ภาพท้องแม่และลูกในครรภ์กันจ้า กำหนดคลอด 23เมษา วันนี้ 19w พอดี

ใครเป็นหนูน้อยเดือนเมษาบ้างค่ะ
148 ตอบกลับ

กำหนดคลอดวันที่27เม.ย จ้า ดิ้นเก่งมากๆเลยค่ะแต่ตอนอยู่กับแม่ลำพังไม่ค่อยดิ้นเท่าไหร่ค่ะเวลาคุณพ่อกลับบ้านมาจากที่ทำงานดิ้นใหญ่เลยค่ะแม่พูดด้วยก็จะดิ้นนิดดิ้นหน่อยค่าคุณพ่อพูดด้วยนี่ดิ้นใหญ่เลยเวลาแม่นอนก็ไม่นอนค่ะเหมือนรอคุณพ่อมานอนพร้อมกันเลยค่ะ

บ้านนี้ดิ้นแล้วค่ะ เริ่มชัดขึ้นเรื่อยๆ จะดิ้นเวลาแม่นอน กำหนดคลอด 14 เมษา ซาวด์ตอน 5 เดือนหมอไม่ได้บันทึกภาพไว้เพราะน้องหันหลังให้ มีแต่ภาพตอน 4 เดือน

กำหนด20เมษาค่ะ ตอนนี้19+5 ยังไม่รู้สึกว่าน้องตอดเลย ไม่รู้เกี่ยวกับแม่อ้วนด้วยมั้ย น้ำหนัก68ค่ะ แต่คุณหมอบอกให้ใจเย็นลูกแข็งแรงดีมาก

4y ago

เม้นท์เสร็จรู้สึกว่าลูกตลอดเลย แต่ยังไม่ค่อยแน่ใจว่ามาจากลูก หรือท้องแม่น้อง🤭🤭

30เมษาจ้า รู้สึกว่าตอดเป็นบางครั้งเวลาเราวางมือไว้ค่ะ ถ้าอยู่เฉยๆจะไม่รู้สึกเลย อยากให้ดิ้นแล้วค่ะ อยากเล่นด้วย🥰

บ้านนี้กำหนดคลอด 25 เมษาฯจ้า ดิ้นแรง ดิ้นเก่ง แต่ถ้าวันไหนไม่ดิ้นคือเงียบหายทั้งวัน ทำแม่ใจไม่ดีมาหลายรอบแล้วค่ะ😂😂

14เมย. ตอนนี้20วีค จริงๆน้องดิ้นนานแล้วค่าแต่เรารู้สึกแค่ตอดๆ ของเราดิ้นค่อนข้างแรงจนหน้าท้องนูนขี้นมานิดๆเลยค่ะ

กำหนดคลอด7​เมษา​ ดิ้นแรงมากค่ะยิ่งช่วงแม่กำลังจะหลับตานอนคือน้องโชว์​ความแข็ง​แรง​กับแม่ตลอดเลยค่ะ😆😆

4y ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ พอจะหลับๆ ดิ้นแรงเลย

บ้านนี้กำหนดคลอด. 11เมษาจ้า. ดิ้นแรง. ดิ้นเก่ง บางวันก็เงียบ. จนทำให้คุณแม่ใจหายใจคว่ำหมดค่ะ🤣🤣🤣🤣👶👶

26 เมษา ดิ้นแล้วค่ะ บางวันดิ้นแรง บางวันดิ้นเบา บางวันไม่ดิ้นเลยรู้สึกแค่เขาม้วนตัวอยู่ในท้อง

18w5d 26เมษาจ้า บ้านนี้ผู้ชาย ดิ้นแล้วคะชอบดิ้นตอนกลางคืน แม่บ้านนี้ตัวเล็กหนังท้องบางเลยรู้สึกเร็ว