ใครเป็นหนูน้อยเดือนเมษาบ้างค่ะ

อยากทราบว่าแม่ที่คลอดน้องเดือนเมษาน้องดิ้นกันบ้างกรือยังค่ะ ส่วนแม่บ้านนี้ยังตอดอยู่เลยเป็นเพราะแม่นั้นอ้วนตั้งแต่ก่อนท้อง มาแชร์ภาพท้องแม่และลูกในครรภ์กันจ้า กำหนดคลอด 23เมษา วันนี้ 19w พอดี

ใครเป็นหนูน้อยเดือนเมษาบ้างค่ะ
148 ตอบกลับ

22 เมษาค่ะ ตอดแม่แล้ววว แม่นั่งอมยิ้มเลยค่ะ รอลุ้นเพศพุธหน้า ครบ 20 วีคพอดี

เก่งมากเลยคะ ยิ่งช่วงอยู่กับพ่อด้วยแล้ว โชว์ความเเข็งเเรงเลยคะ ❤️❤️🐷🐷

กำหนดคลอด 1 เมษาค่ะ ได้ผู้ชาย ตอนนี้ดิ้นเก่งมากๆเลยค่ะดิ้นทั้งคืนเลย

19 วีค 3 วันค่า งงกับท่าน้องอยู่เหมือนกัน น้องดิ้นเก่งมาก #คลอด 20 เมษายน

เมษาเหมือนกันเลยค่า แต่นังไม่รู้เพศเลย น้องดิ้นตอดเก่งมากเลยค่า

ลูกชาย 27 เมษา ยังตอดๆ อยู่เลยค่า ' น้องคึกกลางคืน ตอดเก่งมากค่า

ซาวด์รพ.รัฐ​ ไม่ได้เป็นรูปเด็กเลยค่ะ​ ได้เป็นตารางบอกน้ำหนักแทน

4y ago

ได้แบบนี้เหมือนกันเลย คะ (โรงบาลรัฐ)

21 สัปดาห์ 2 วันค่ะ กำหนดคลอด 8 เมษายน เริ่มรู้สึกว่าดิ้นนิดๆค้ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด22เมษาตอดเก่งมากแต่ยังม่รู้เพศเหมือนกันค่ะ

กำหนด19 เมษาค่ะ ได้ลูกชาย ตอนนี้ตอดและดิ้นเก่งมากๆจ้า