เป็นเลือดจาง

อยากทราบว่าแม่คนไหนที่ ผอมแล้วเลือดจางมีผลกระทบเวลาคลอดไหมคะ กลัวไม่มีเเรงเบ่งมากค่ะเวลาคลอด

2 ตอบกลับ

ระหว่างท้องจะได้ยาบำรุงครรภ์ และยาบำรุงเลือดมาทาน จะช้วยเรื่องเลือด และไม่มีผลกับการเบ่งคลอดเลย

กินยาบำรุงเลือดที่หมอให้มาค่ะ ไม่เกี่ยวกับแรงเบ่ง แต่จะเกี่ยวกับการเสียเลือดตอนคลอดค่ะ