ตอนนี้38weekแล้วคะ

อยากทราบว่าแบบนี้เรียกมูกใช้ไหมคะ ตอนนี้มีท้องเเข็งบ่อยเจ็บตื้อๆหน่วงๆคะ ลูกดิ้นดีทุกครั้งที่ลูกดิน จะตามมากับอาการท้องเเข็งเเละเจ็บตื้อๆ ท้องแรกคะไม่รุ้อะไรเลยคะ แนะนำหน่อยคะ แบบนี้เรียกปวดเตือนไหมคะ

ตอนนี้38weekแล้วคะ
1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะแม่ เจ็บเตือน น้องอยากออกมาแล้วค่ะ 🥰 เตรียมของใช้สำหรับไปโรงพยาบาลให้พร้อมน่ะค่ะ

3y ago

เจ็บมา3วันเเล้วคะ รุ้สึกหน่วงๆ และวันนี้หน่วงมากๆคะ ไม่ถึงขั้นปวดขนาดนั้น