38week

ตอนนี้38weekแล้ว !! แต่ลูกยังไม่กลับหัว ยังอยู่ท่าก้น แบบนี้คือต้องผ่าคลอดอย่างเดียวใช่ไหม อยากรู้ว่าผ่าคลอดเจ็บมากไหม? #ช่วยแลกประสบการณ์หน่อย ?

3 ตอบกลับ

บล็อกหลังไม่เจ็บเท่าเจาะน้ำเกลือ ยิ่งตอนผ่าไม่รู้สึกเลยค่ะแม่ แต่หลังผ่าก็เจ็บแผลนิดนึงค่ะ

ตอนผ่าไม่เจ็บเลยค่ะ แต่ตอนฟื้นตัวจากแผลจะเจ็บนานกว่าคุณแม่ที่คลอดธรรมชาติ

น้องที่เรารู้จักคลอดธรรมชาติท่าก้นค่ะ