อยากเร่งคลอด อยากคลอดแล้ว/

แม่ๆท่านไหนมีวิธีกระตุ้นให้คลอดไวบ้างค่ะ ตอนนี้39weekแล้วคะ ยังไม่มีท่าทีจะเจ็บอะไรเลย อยากเจอน้องไวๆคะ คุณแม่ท่านไหนที่เคยใช้วิธีกระตุ้นให้คลอดไวบ้างค่ะ แนะนำหน่อยคะ 😍😍😍😊ทำมาตั้งหลายวิธีแล้วแต่ก้ยังไม่มีวี่แววเลยคะ🥲 พ่อของเขารอแทบใจจะขาดแล้วคะ แม่ก้เช่นกัน แม่ๆท่านไหนมีวิธีแนะนำหน่อยนะคะ😞

1 ตอบกลับ

ให้หมอเป็นคนกระตุ้นดีที่สุดค่ะ