วิธีดูที่ตรวจครรภ์​

อยากทราบว่าแบบนี้ท้องไหมคะ เพื่อนส่งมาเราเห็นเหมือน 3 ขีดเลยไม่มั่นใจ

วิธีดูที่ตรวจครรภ์​
38 ตอบกลับ

น่าจะท้องนะคะ แต่น่าจะหยดฉี่เยอะไป เลยดูเลอะๆแบบนี้ ถ้าจะให้แน่นอนลองตรวจอีกครั้ง

คิดว่า​ท้องค่ะแต่ที่จะให้แน่ๆซื้อมาตรวจใหม่จะดีกว่าค่ะเพื่อความมั่นใจค่ะ

แบบจุ่มตรวจสะดวกกว่าค่ะ ลองตรวจใหม่เนาะ ไม่ก็คลีนิคหรือรพ.เลยค่ะ

ลองใช้ที่ตรวจครรภ์แบบปากกาดีกว่าค่ะ เซเว่นขายประมาณ80฿

ซื้อชุดตั้งครรภ์ มาตรวจใหม่อีกรอบ ดีกว่าค่ะ

ซื้อตรวจใหม่ค่ะ อันนี้น่าจะอ่านค่าไม่ได้

ที่ตรวจน่าจะเสียนะแม่ลองเปลี่ยนอันใหม่ค่ะ

5y ago

ลองตรวจใหม่คะ

ตรวจใหม่หรือไปตรวจที่คลีนิคก็ได้ค่ะ

ท้องค่ะ แต่ลองตรวจใหม่อีกทีก็ดีนะคะ

ซื้อที่ตรวจใหม่ค่ะ อันนี้เสียค่ะ