แบบนี้ตั้งครรภ์ไหม

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตรวจตอนเช้าตื่นนอนใหม่ๆขึ้น 2 ขีด พอตอนสายๆตรวจอีกรอบขึ้นขีดเดียวแบบรูปใต้คอมเม้น อยากทราบว่าแบบนี้ท้องไหมคะ อิแม่ลุ้นมา 2 ปีแล้วค่ะ ไม่อยากผิดหวังอีก🥹🌷#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แบบนี้ตั้งครรภ์ไหม
8 ตอบกลับ

เราเคยตรวจแบบนี้ค่ะ เลยทิ้งช่วง 15 วันเลย สรุป เข้มมาก แต่ถ้ามีการตั้งครรภ์จริงๆ จะตรวจช่วงไหนก็ขึ้นนะคะ เราตรวจเย็นทั้งสองรอบ

คุณแม่ตรวจในช่วงตกไข่หรือป่าวค่ะถึงขึ้นแบบนี้ รออีกสัก3-4วันนะค่ะค่อยตรวจใหม่

2y ago

ขอบคุณค่ะ ไว้จะไปตรวจใหม่นะคะ

ถ้าแม่ไม่แน่ใจรองไปตรวจที่ รพ เลยค่ะ จะได้รู้ ถ้าท้องก็ฝากท้องไปเลยค่ะ

2y ago

ขอให้สมหวังนะค่ะ❤️

ไปตรวจเพิ่มเติมที่คลินิค ดีกว่าค่ะ ถ้าท้องถือโอกาสก็ฝากครรภ์ไปด้วยเลย🙂

2y ago

ขอบคุณค่ะ ไว้พรุ่งนี้จะลองไปตรวจที่รพ.ดูนะคะ

เพื่อนเคยตรวจแล้วเป็นแบบนี้ แต่ก็ไม่ได้ท้องนะคะ ลองตรวจไปเรื่อยๆดูนะคะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ ไว้จะตรวจใหม่ดูอีกรอบนะคะ

บ้านนี้ตรวจ6อันไปเลอ5555 ตอนนี้3เดือนกว่าเเล้ว

2y ago

ไม่มั่นใจเเนะนำตรวจซ้ำ หรือไม่ก้ไปตรวจฮานามัน จะได้รู้ผลงับ เเต่2ขีดท้องเเน่นอน

ตรวจรอบที่ 2

ท้อง