แม่ๆคลอดกันกี่weekค่ะ

อยากทราบว่าแต่ละบ้านคลอดกันกี่สัปดาห์ค่ะ

20 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแรกคลอดตอน 39+4 ค่ะ ตอนนี้ท้อง2พึ่ง 21+4ค่ะไม่รู้จะคลอดตอนกี่วีคเหมือนกันค่ะ😅

ท้องแรก 41w ท้องสอง 37w ท้องสาม 39w ท้องสี่ 38+4 ผ่าคลอด+ทำหมันจ้า

บ้านนี้ท้องแรก40+3 ท้องสอง38+4 ท้องสามปัจจุบัน30+5ค่ะ

ท้อง1=38wท้อง2=40+2wท้อง3=39+3w ตอนนี้ยังเงียบอยุ่😂😂😂

ท้อง1 = 38+6 ท้อง2 หมอนัดผ่าตอน 38+6 เท่ากันเลยค่า

อยากทราบว่า14w..ทารกในท้องจะมีครบทุกส่วนยังค่ะ

3y ago

อวัยวะภายนอกพวกแขน ขา ศรีษะ เพศ ครบตอน 12 วีคค่ะ ส่วนภายในและระบบร่างกายยังไม่ครบค่ะ

จะผ่าคลอดที่อายุครรภ์ 38+3 วีคค่ะ

ท้องแรก 37+ ท้องสองกำลัง 26+ ค่ะ

บ้านนี้40วีค คะท้องแรก

บ้านนี้38เปะค่ะ ท้อง2คะ