แม่ๆคลอดกันกี่weekค่ะ ตอนนี้เริ่มปวดท้องแล้ว

ไม่แน่ใจว่าใช่เจ็บท้องคลอดมั้ยค่ะ

แม่ๆคลอดกันกี่weekค่ะ  ตอนนี้เริ่มปวดท้องแล้ว
1 ตอบกลับ

37+6 เท่ากันเลยค่ะ อัพเดทอาการหน่อยค่ะ บ้านนี้เงียบมากเลย

5y ago

ยังเลยค่ะ รอให้ปวดเยอะๆค่ะค่อยไปร.พ