ลดน้ำหนักหลังคลอด

อยากทราบว่าเเม่ๆมีสูตรลดน้ำหนักหลังคลอด เเต่ไม่เป็นอันตรายต่อการให้นมลูกน้อย ด้วยวิธีไหนกันบ้างค่ะ ? ??

1 ตอบกลับ

แม่กินตามปรกติคะ อย่าโหมตามความหิวคะ แบบหิวแล้วจัดเต็มแบบจุกๆ ทุกมื้อ โดยในหัวแว่วๆ ว่า "ให้นมลูก หิวๆๆๆ ฉานนนนนนน หิว" 😄😄😄

5y ago

ขอบคุนค่ะะเเม่.🙏🏻😊😊