เเม่ๆท้องตอน5wตรวจเตอถุงรึยังคะ

อยากทราบว่าเเม่ๆที่ท้องได้5w เวลาไปอัลตราซาว์ พบถุงหรือยังคะบ้านนี้ไปพึ่งไปตรวจมาหมอบอกไม่พบถุงเลยกังวัลนิดหน่อยค่ะกลัวท้องนอกมดลูกเพราะเคยท้องนอกมดลูกรอบนึ่งค่ะ

26 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาวตอน6+3ค่ะเจอเเต่ถุงหมอนัดอีก2สัปดาห์ เเอบกังวลว่าจะไม่เจอน้อง😂