ท้อง3เดือน 2อาทิตกว่า ยังเเพ้ท้องยุ

อยากทราบว่าเเม่ๆคนไหนยังเเพ้อยู่ อยุ่ที่เเคป อึดอัด เปนลม อ้วก ท้องเเรก เเพ้เเปบเดียวท้อง2เเพ้ยาวนานจัง. เเบบนี้มีเเววจะเเพ้ถึง4เดือนใช่ไหมคะ ถ้า4เดือนยังเเพ้ยุมีเเววเเพ้จนถึงคลอดไหม ขอความรุ้หน่อยนะค้า....เเพ้ไม่ไหวเเย้ว?

2 ตอบกลับ

บางคนก็แพ้ถึง3เดือนแรก บางคนก็แพ้ถึงยันคลอดคะแม่ แล้วแต่คนคะแม่ จะแพ้มาก แพ้น้อย หรือแพ้นานมากแค่ไหนคะ

ท้องแก่ก็จะกลับมาแพ้อีกค่ะ