น้ำนมไหลปริมาณมาก

ตั้งท้องระยะ4เดือนใช่ไหมคะ ถึงมีน้ำนม คือตอนนี้น้ำนมไหลเยอะมากจากเลอะเสื้อไปหมดอ่คะ

1 ตอบกลับ

เป็นปกติค่ะ เป็นบางคน บางคนก็มีน้ำนมไหลก่อนคลอด บางคนมาหลังคลอด เราเองคนแรกมาหลังคลอด 4 วัน ท้องสองได้ 5 เดือนนมยังไม่ไหลเลยค่ะ น่าจะมาหลังคลอดเหมือนคนแรก