เปนลม

4เดือนกว่า เรา รู้สึก ปวดท้องเจ็บท้องน้อย สักพักเปนลมในโลตัส หมดสติไป ใปนอนยุโรงพยาบาล มา พึ่งพื้นตี1 เปนลมⁿ19:30

1 ตอบกลับ

แม่ต้องระวังนะคะอย่าไปไหนคนเดียว บ้านนี้เคยชอคหูอื้อหมดสติไปดีน่ะที่เป็นอยู่คลีนิคที่ฝากครรภ์ หมอให้นอนแอดมิดเลยค่ะ ขอให้หายไวๆนะคะ