ติดเข็มกัด ที่สะดือ ตอนกี่เดือนค่ะ

อยากทราบว่าเริ่มติดเข็มขัดที่ชุด ตอนอายุครรภ์​เท่าไรกันค่ะ?

43 ตอบกลับ

ถ้าไม่ไปในที่ๆคนเยอะ ไม่ติดค่ะ เอาจริงๆเคยติดครั้งเดียวเองค่ะ

บ้านนี้ไม่ได้ติดเรยค่ะ แต่ถ้าอยากตอดเริ่มติดได้ตั้งแต่ท้องเรย

ไม่ติดจ้าาา แล้วแต่ความเชื่อค่ะ เอาที่สบายใจนะคะ☺️☺️

เราติดแค่บางครั้งที่ต้องออกข้างนอกค่ะ ติดบ้างไม่ติดบ้าง

ติดตั้งแต่รู้ว่าท้องค่ะคนอื่นจะได้ระวังไม่เดินชนเรา

บ้านนี้ติดเวลาออกไปข้างนอกจ้า คนที่บ้านบอกให้ติดค่ะ

ตั้งแต่รู้ว่าท้องก็เริ่มติดบ้างค่ะ ติดไว้ ให้อุ่นใจ

ไม่เคยติดเลยค่ะ จนคลอด ตอนนี้น้องสามเดิอนแล้วค่ะ

รู้ว่าท้องก็ติดเลยคะ เป็นคนตัวเล็ก กันคนเดือนชน

ติดคะ เวลาขึ้นรถเมย์จะได้มีคนลุกให้นั่งบ้าง555