ติดเข็มกัด

แม่ๆติดเข็มกัด ตแนไหนกันคะ

4 ตอบกลับ

เราไม่ติดค่ะ เน้นเดินหลังสามีให้เขาบังคนเวลาไปตลาด ระวังเวลาเดินไม่ให้ใครมาชน แต่ถ้าแม่ไปสถานที่ที่คนเยอะบ่อย ติดไว้ได้เลย เขาจะได้ระวังเราค่ะ

1y ago

ขอบคุณมากเลยคะ น่ารักมากเลย💖

เราไม่ได้ติดเลยคะ ตอนนี้ 12w แล้ว พยายามเลี้ยงไม่ไปที่คนเยอะเอา

ติดตั้งแต่รุ้ว่าตั้งครรภ์เลยค่ะ

ตั้งแต่รู้ว่าท้องค่ะ