ย้านรพ.ฝากท้อง ตอนนี้ท้องได้ 9 W 3D แล้วค่ะ

อยากทราบว่าเราไปฝากท้องที่รพ.เอกชนได้ทำหารเจาะเลือดแล้วหมอนัดฟังผลวันที่ 19/06 แล้วเราจะย้ายไปฝากที่รพ.อีกที่หนึ่ง เราต้องแจ้งทางรพ.เก่าหรือป่าวค่ะ ว่าจะไปฟังผลแล้วค่อยไปฝากท้องที่รพ.ใหม่

1 ตอบกลับ

รอฟังผลก่อนค่อยย้ายค่ะ เดี๋ยวต้องให้หมอเจ้าของเคสทำเรื่องย้ายให้ด้วย

4y ago

ใช่ค่ะ