ประกันสังคมคนท้อง

อยากทราบว่าเราสามารถทำประกันสังคมคนท้องได้มั้ยค่ะตอนนี้ท้องได้3-4เดือนแล้วค่ะ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะท้องแรกค่ะไม่ค่อยรู้เรื่องสักเท่าไรค่ะ พี่ๆช่วยแนะนำหน่อยนะคะ

1 ตอบกลับ

ประกันสังคมคนท้อง ?? แม่หมายถึงประกันคลอดหรือเปล่าคะ ? ถ้าประกันคลอดไม่ทันแล้วค่ะ ต้องทำก่อนตั้งครรภ์