ประกันสังคมคนท้อง

สอบถามเรื่องประกันสังคมคุณแม่ที่ตั้งครรภ์หน่อย ค่ะ จ่ายเดือนประมาณเท่าไหร่คะไปทำใช้เอกสารอะไรบ้าง

1 ตอบกลับ

คือแม่จะไปทำประกันสังคม หรือว่าอะไร ยังไงคะ อ่านแล้วงงๆ

2y ago

ต้องจ่ายประกันสังคมไม่น้อยกว่า5เดือน ภายใน15เดือนก่อนใช้ สิทธิ์ ทั้งม.33และม.39 ใช้เงื่อนไขเดียวกันค่ะ ใช้สิทธิ์พ่อรึแม่ก็ได้