ยาโฟลิค

อยากทราบว่าเราสามารถซื้อทานเองได้ไหมคะ พอดียากำลังจะหมดแต่แม่บ้านนี้ยังไม่ว่างไปหาคุณหมอเพราะรอแฟนกับมาต้นเดือนหน้าจะไปพร้อมกัน แต่ยาโฟลิคเหลืออีกแค่ 3 วันเองคะ ตามร้านยาแถวบ้านเค้าจะขายให้ไหมคะ

1 ตอบกลับ

ได้ค่ะแม่ นำตัวยาที่เคยทานไปซื้อได้ค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ 🙏