หลังผ่าคลอด ลูกกินนมแม่

อยากทราบว่าเราสามารถกินอะไรได้บ้างอ่า ⁉️ เพราะเห็นผู้ใหญ่ห้ามกินทุกอย่างอ่า กินโน่นไม่ได้ กินนี่กลัวลูกปวดท้อง กลัวลูกท้องอืด คุณแม่บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ ⁉️

22 ตอบกลับ

กินทุกอย่างยกเว้นของหมักดอง แอลกอฮอล์

ที่บ้าน​ห้า​มกิน​อาหาร​ทะเล​ค่ะ​เพราะ​กลัว​จะ​คัน​แผล​