สิทธิลูกอยู่กับแม่

อยากทราบว่าเรากับแฟนเลิกกัน แต่เราจะเอาลูกมาเลี้ยงแต่แฟนเราไม่ยอม ให้ทางครอบครัวเราพูดก็ไม่ยอม เราควรทำไงดีคะ ตอนนี้คิดถึงลูกมาก ลูกพึ่งได้10วัน กินนมเราด้วย เราสามารถฟ้องกับตำรวจได้เลยมั้ยคะ หรือต้องทำเรื่องก่อน 😭

1 ตอบกลับ

จดทะเบียนสมรสไหมคะ ? ถ้าไม่จดสิทธิ์เป็นของมารดาเพียงผู้เดียวค่ะ