ต้นคอลูกหนา มีความเสี่ยงเป็นดาวน์

อยากทราบว่าเพื่อนๆช่วง 10-14วีคมีใครซาวน์ ดูลูก ตรงต้นคอ ที่มีน้ำบริเวณหลังคอถ้าหนา เด็กจะเสี่ยงความเสี่ยงเป็นดาวน์ซินโดรม แม่ๆซาวน์ได้กี่ มิลกันคะ แล้วหมอให้ความเห็นว่าใงบ้างคะ ตอนนี้รอผลเลือดแบบทุกข์ใจมากคะ กลัวมาก

1 ตอบกลับ

คุณแม่อย่ากังวลไปนะค่ะ รอผลตรวจที่แน่นอนดีที่สุดค่ะ ทำใจให้สบาย อย่ากังวลค่ะเดี๋ยวจะส่งผลถึงลูกเราได้ค่ะ เราเคยมีประสบการณ์เจาะเลือดตรวจผลออกมา ความเสี่ยง 1/130 แต่พอไปเจาะน้ำครำ่ผลออกมาไม่เป็นค่ะ ตอนนี้ได้ 5 เดือนแล้วครับ

5y ago

น่าชังจังคะ จุ๊ปๆ ขอบคุณนะคะคุณแม่