เมื่อคืนฝันว่าปอบมากินลูกในท้อง​ คุณแม่ช่วยแนะนำทีจะเป็นไรไหม​ บ้านนี้ท้องได้14สัปดาห์​ กลัวมาก

8 ตอบกลับ

แถวบ้านถือค่ะ หมาดำกะปอบนี้อันตราย เพราะมันชอบคนท้อง แถวบ้านต้องหาอะไรมากันไว้เพื่อไม่ให้มันวนเวียนแถวบ้าน

เคยฝันว่าแบบนี้เหมือนกันตอนท้องได้1เดือนกว่าคะว่าจะมากินลูกไนท้องตอนนี้8เดือนแล้วคะ กำลังจะเเตกแล้ว

คุณแม่อาจจะกังวลเลยเก็บเอาไปฝันก็ได้ค่ะ บางทีเกิดจากความเครียดหรือเราคิดมากค่ะ

ช่วงท้องอ่อนๆเราก็ฝันว่าแท้งบ่อย แต่ตอนนี้ใกล้คลอดแล้วค่ะ อย่าคิดมากนะคะ แค่ฝัน

เราเป็นบ่อยมาก ชอบฝันเห็นผี ตอนนี้ท้องได้7เดือนกว่าแล้วยังฝันเกี่ยวกับผีอยู่เลย

ช่วงท้องอ่อนเคยฝันว่าแท้งบ่อยเหมือนกันค่ะ น่าจะเป็นเพราะความกังกับความเครียด

แค่ความฝันค่ะ 😊

ฝัน