คุณแม่คนไหนเคยเป็นบ้างค่ะ

ท้องนี้มาแปลกกินของเปรี้ยวท้องเสียทุกครั้งเลยคะ แม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ #ใครมีประสบการณ์

2 ตอบกลับ

เป็นค่ะ แต่ต้องทานแค่พอหอมปากหอมคอนะคะ อย่าทานเยอะไป พยายามทานทีละนิดๆ แค่พอหายอยากพอค่ะ

ปกติของคนท้องค่ะ กินรสจัดแล้วท้องเสียง่าย