ท้อง 3 เดือน ท้องผูกหนักมาก

อยากทราบว่าเบ่งแรงๆ จะมีผลกระทบต่อน้องไหมคะ กังวลใจจัง เพราะเกร็งท้องหนักมาก

1 ตอบกลับ

ระวังเป็นริดสีดวงจ้า พยายามอย่าเบ่ง กินผักเขียว นมเปรี้ยว น้ำผลไม้ ผลไม้ต่างๆที่ดีต่อระบบขับถ่าย ของเราย่างเข้า9เดือน ท้องก็ผูกจ้า