กังวลใจจัง

ท้อง7เดือน 2วันมานี้ ลุกดิ้นน้อยลง เคยดิ้นแรงถีบแรงจนรุ้สึกได้ แต่นี้ดิ้นเบาจนแทบไม่รุ้สึกเลย กังวลจังจะเป็นอะไรไหม แต่ศุกร์นี้หมอนัดไว้รึเราจะไปหาหมอก่อนดีคะ

2 ตอบกลับ

อย่าคิดมากนะคะ รอไปหาหมอแล้วมาอัพเดทนะคะ กอดๆๆๆ

ไปหาก่อนก็ดีนะคะแม่เผื่ออันตราย สู้ๆ นะคะ