ลูกจะดิ้นตอนกี่เดือนคะ

อยากทราบว่าเด็กแต่ละคนดิ้นตอนกี่เดือน ของเรา4เดือน5วันปล้วยังไม่รู้สึกว่าน้องดิ้นเลย แบบปกติมั๊ยคะ

4 ตอบกลับ

ท้องแรก20-24วีคถึงจะเริ่มรู้สึกชัดค่ะ​ อยู่ความแรงที่น้องดิ้นกับผนังหน้าท้องแม่ด้วย​ เราลูกชายดิ้นแรงรู้สึกตอน18-19วีคค่ะ​ 4เดือนน้องยังตัวเล็กดิ้นเบาอยู่ค่ะ​ไม่ต้องกังวล​ ถ้าไปตรวจตามนัดหมอบอกว่าปกติก็พอค่ะ

บ้านนี้ท้อง2รู้สึกดิ้น20wค่ะ

2y ago

อ่อค่ะ ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ตอน24วีคค่ะ

2y ago

ค่ะ ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ 20w ค่ะ

2y ago

ค่ะขอบคุณค่ะ