คุณแม่ท้อง4เดือน ท้องออกกันมั้ยคะ

ของเรา4เดือนยังไม่ค่อยออกเลย

10 ตอบกลับ

ทางนี้เริ่มออกตอน4 เดือนค่ะ แต่คนจะมองไม่รู้ เพราะเขาคิดว่าเราอ้วนขี้น จน5 เดือนเริ่มออกเยอะค่ะ

ทางนี้ท้องออกเวลากินเยอะค่ะ​ 😅😅😅😅 15​Wks

ท้องจะออกช่วงประมาณ 5-6 เดือนค่ะ

บ้านนี้ท้องออกตอน8เดือนจ้า

บ้านนี้ออกแล้วค่ะ20สัปดาห์

ใหญ่โต​มโหฬาร​มาก​ค่ะ​😭😭

บ้านนี้14 w ท้องออกแล้วค่ะ😂

บ้านนี้ท้องออก 5 เดือนค่ะ

ออกตอนกินข้าวอิ่มค่ะ 😅

บ้านนี้ออก5เดือนค่ะ