ลูกจะดิ้นตอนกี่เดือนคะ

คือพอดีท้องได้18สัปดาห์แต่ไม่รู้สึกว่าน้องดิ้นบ้างเลยค่ะปกติท้องแรกน้องจะดิ้นที่ที่สัปดาห์หรอคะกังวลมากเลยค่ะ

7 ตอบกลับ

20สัปดาห์รู้สึกน้องตอดคะเป็นคนอวบหน้าท้องหนา รู้สึกเหมือนมีอะไรพึบพับในท้อง

18w3d ดิ้นเก่งมาก ยิ่งตอนกินอิ่มจะดิ้นไม่หยุดเลยค่ะ ท้องแรกเหมือนกันค่า

บ้านนี้น้องตอดช่วง16weeks ค่ะ ตอนนี้ ตอนนี้18 weeks ยิ่งตอดเก่งกว่าเดิมค่ะ

18วีคเหมือนกันค่ะท้องน้องแฝดยังไม่รู้สึกดิ้นเลยค่ะ

น้องตอดตั้งแต่16วีคค่ะ

เรารู้สึกตอน 20w ค่ะ

รู้สึก 19 20 วีค