ท้องแรกค่ะ อายุครรภ์11w+5d

อยากทราบว่าอาการแปล๊บๆเหมือนไฟช๊อตตรงบริเวณท้องใต้สะดือ คืออาการอะไรคะ และเป็นอันตรายอะไรไหมคะ (ไม่แน่ใจว่าเป็นอาการตอดรึป่าว เพราะอายุครรภ์ยังน้อย ช่วยให้คำแนะนำด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ)

1 ตอบกลับ

น้องดิ้นอ่ะป่าว