ท้องแรกค่ะ อายุครรภ์11w คุณแม่ๆทานเป็นนมอะไรบ้างคะ

6 ตอบกลับ

เราทานทุกนมเลยค่ะ นมวัว นมถั่วเหลือง นมอัลมอน กลัวลูกแพ้นมชนิดในชนิดนึง เลยไม่ทานเฉพาะเจาะจงชนิดเดียว เราเลยทานคละๆกันไปค่ะ 😂

บ้านนี้กินนมไม่ได้เลย​ อ้วกอย่างเดียว😔

นมตราหมี สีเหลือง แบบเป็นกระป๋องค่ะ

กินเปลี่ยน เรื่อยๆกันลูกออกมาเเพ้นม

นมหมี กระป๋อง สีชมพูค่ะ

แอนมัมรสจืดค่ะ