อาการเพ้อท้อง

อยากทราบว่าอาการเเพ้ท้องจะหายช่วงเดือนไหนคะ ตอนนี้ท้องได้ 11 week เเล้วค่ะคือเเพ้จนน้ำหนักลดลงสัปห์ดา 2 โล

1 ตอบกลับ

* อาการขึ้นอยู่กับแต่ละคนค่ะแม่ บางคนแพ้แป๊บเดียว บางคนหายแพ้แล้วกลับมาแพ้อีกค่ะ ขึ้นอยู่กับฮอร์โมน