อาการท้องแข็ง

อยากทราบว่าอาการท้องแข็งตอน7เดือนกว่า อาการเบื่ออาหาร ปวดหน่วงช่องคลอด มีอาการไข้หมดแรง นี้ถือเป็นเรื่องปกติไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

แข็งถี่มั้ยค่ะบางทีมันก็แข็งเพราะลูกดิ้นหรือน้องโก่งตัวด้วย ถ้าไข้รุมๆทานยาพาราได้ค่ะดื่มน้ำเยอะๆพักผ่อนให้เพียงพอ แต่ถ้าแม่ไม่สบายใจหาหมอเลยจ้า

3y ago

ขอบคุณค่ะ หลังๆนี้เลือดกำเดาไหลแทนโพรงจมูกเป็นแผลอีกค่ะทรมาณมาก