อาการเบื่ออาหาร

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้7สัปดาห์แล้วค่ะ รู้สึกเบื่ออาหาร ไปหมด กินอะไรก็ไม่อร่อย คุณแม่ท่านอื่นเป็นอย่างไงกันบ้างค่ะ

11 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะแม่1เดือนจนถึง5เดือนเลยแม่บ้านนี้พึ่งกินได้6เดือนน้ำหนักเลยไม่ขึ้นแอบกังวลกลัวลูกในท้องน้ำหนักจะไม่ถึงเกณฑ์ค่ะอัลตราซาวนด์หมอบอกว่าเด็กปกติดีเชื่อหมอดีที่สุดค่ะ

30 w.แล้วก็ยังเบื่ออาหารอยู่ค่ะ แต่พยายามกินนมไข่กล้วยให้ได้ทุกวัน น้ำหนักแม่ขึ้นไม่มากแต่ลูกโตกว่าอายุครรภ์อีกค่ะ

จะเป็นช่วงแรกๆค่ะแม่ที่เบื่ออาหาร กินอะไรก็ไม่อร่อย เดี๋ยวก็ดีขึ้นค่ะ ทานพวกเส้นๆบ้างก็ได้ค่ะเวลาเบื่อข้าว

เปนเหมือนกันจร้าช่วงแรกๆกับใกล้จะคลอดเนี่ยเบื่อกับข้าวมากๆเลย

เป็นเหมือนกันเลยจ้า เพิ่งมาทานได้ตอนห้าเดือน

เป็นจ้า ตอนนี้16wk ล่ะกินอะไรก้ออร่อยค่ะ 😊😊

แรกๆก็เป็นจ้าตอนนี้เริ่มกินได้ปกติแล้ว

เป็นเหมืนอกันเลยค่ะ ช่วงตั้งครรภ์แรกๆ

ของเราเปนมาถึง3เดือนจากนั้นหิวบ่อยมาก

4เดือนยังเบื่ออาหารอยู่เลยค่ะ