อาการเจ็บหน้าอก

อยากทราบว่าอาการคัดเจ็บตึงหน้าอก จะหายใหม่ค่ะรึว่าเจ็บตลอดการตั่งครรภ์ค่ะ คือตอนรู้ว่าตั้งครรภ์ยังมีอาการเจ็บหน้าอก และหัวนมค่ะ แต่ผ่านมาได้สักสัปดาห์อาการเจ็บหน้าอกเริ่มหายไป แต่ก็ไม่มีเลือดออก ก็เลยอยากทราบว่าเรายังตั้งครรภ์อยู่ใช่ไหมค่ะ เพราะไม่มีอาการของคนท้องเลย หิวนะคะแต่ไม่ถึงขั่นกับถ้าไม่กินจะเป็นลม ค่ะ

2 ตอบกลับ

เราเจ็บหน้าอกแค่ช่วง 3 เดือนเองค่ะ

หายค่ะ เราแค่2เดือนแรกเอง