อาการเจ็บหน้าอก แน่นหน้าอก หายใจไม่ค่อยสะดวกนี่ปกติมั้ยคะ 26 week 4day

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะคุณแม่เพราะน้องตอนนี้ตัวกำลังใหญ่ขึ้นและมดลูกกำลังโตขึ้นมากอาจจะไปโดนกระบังลมและปอดของคุณแม่ทำให้หายใจไม่สะดวกค่ะคุณแม่ลองนอนหมอนสูงหรือลุกนั่งหลังตรงนะคะจะช่วยให้หายใจสะดวกขึ้นค่ะ

บ้านนี้ไม่แน่นหน้าอก แต่หายใจยากหน่อย บางครั้งต้องสูดหายใจเข้าลึกๆ เหมือนหายใจไม่ทั่วท้องเลย ตอนนี้ท้อง22w ค่ะ ไม่รู้ว่าเพราะท้องเริ่มโตขึ้นมากรึป่าว