อาการเจ็บหน้าอก

ขอสอบถามแม่ๆ ค่ะ เราตั้งครรภ์ได้ 5W เมื่อก่อนจับตรงหัวนมไม่ได้เลยเจ็บมาก แต่ตอนนี้อาการเจ็บน้อยลง แต่รอบๆ หน้าอกยังมีเจ็บอยู่ ยิ่งช่วงตื่นนอน แต่ไม่มีเลือดออก จะเป็นอะไรไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

เรื่องปกติคะ ต้องเจ็บยุแล้วคะแม่ มันจะเป็นๆหายๆอาการเจ็บหน้าอกอะค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ