กำหนดคลอดลูก

อยากทราบว่าอัลตร้าซาวที่ประเมินว่าเราจะคลอดวันไหน เชื่อได้กี่เปอรเซนค่ะ ไปซาวแต่ละครั้ง กำหนดคลอดเลื่อนออกไปเรื่อยๆๆเลย

2 ตอบกลับ

บ้านนี้แรกๆบอก15กค หลังๆบอก17กค แต่แม่ไม่รอแม่ผ่า4กคจ้า

5y ago

555จ้า

คุณแม่ไปซาวที่คลีนิกหรือโรงบาลค่ะ

5y ago

ที่ รพ.ค่ะ แต่ย้าย รพ.ฝากครรภ มาซาวใหม่ แล้ววันเปลี่ยนเคลื่อนไป5วัน