กำหนดคลอดลูก

ปกติแม่ๆคลอดลูกอายุครรภ์กี่สัปดาห์กันคะ พอดีเดือนธันวาคมนี้เราจะกลับต่างจังหวัดแล้วอายุครรภ์ได้33สัปดาห์เลยจะถาแม่ๆที่มีประสบการณ์ว่าเราจะคลอดภายในเดือนมกราคมรึป่าวพอดีถามหมอเขาก็บอกว่ากำหนดคลอดไม่เป๊ะขึ้นอยู่ที่ครรภ์เรา

2 ตอบกลับ

เรากำหนดคลอด2มกราค่ะ ว่าจะกลับบ้านต่างจังหวัดประมาณวันที่7-10ธันวา

ขึ้นอยู่ที่ตัวคุณเเม่นะคะ ละลูกในครรภ์ค่ะ ตามที่หมอบอก