กำหนดคลอดลูก

หมอกำหนดคลอด 29 มิ.ย แต่ตอนนี้ 37 w หมอบอกสามารถคลอดได้แล้ว เราจำเป็นต้องกระตุ้นอะไรไหมคะหรือรอให้ปวดท้องเองไปตามธรรมชาติจนครบ 40 w

7 ตอบกลับ

ปกติหมอจะให้คลอด38wขึ้นไป ถ้า37wปวดท้องคลอดน้ำคร่ำเเตกก็คลอดได้เรย คลอดได้ตลอดเวลา ถ้า40wไม่คลอดจริงๆเดี๋ยวหมอก็กระตุ้นให้เอง

1y ago

ขอบคุณค่ะ🥰

รอค่ะ เรายังรอเลย55555โดนกระตุ้นไปตอน38+6 จนตอนนี้39+3ก็เงียบเดี๋ยวแพทย์เขาจะประเมินเองค่ะถ้าน้องไม่ออกรึไม่มีอะไร

1y ago

ขอบคุณนะคะ

รอค่ะของเราท้องแฝดหมอบอกคลอดได้ตั้งแต่36ตอนนี้38แล้วอยู่นานไม่คลอดก่อนกำหนดแล้วค่ะ

37+5รอเหมือนกันคะ รอให้เขาอยากออกมาเองค่ะแม่ไม่ต้องกระตุ้นอะไรหรอกจ้า

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่บ้านนี้มีอาการเตือนกับท้องปั้นแข็งบ่อย

ทำไม 37w ถึง กำหนดคลอด 29 มิย. ค่ะ เรา 37 วันนี้พอดี กำหนดคลอด 2 กค.

12mo ago

ของเราได้ไปนอนรพ. มาคืนนึงปากมดลูกด้านนอก เปิด 3.5เซนแต่ด้านในไม่เปิดหัวน้องยังไมาลงมาเชิงกรานค่ะ เลยได้กับบ้าน ของคุณแม่ตอนนี้น้องหนักเท่าไหร่แล้วค่ะ

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะแม่ แม่มีอาการอะไรบ้างรึยังคะ