อัลตราซาวด์ 4 มิติ แพงไหมค่ะ

อยากทราบว่าอัลตราซาวด์ 4 มิติ ต้องใช้เงินประมาณกี่บาทค่ะ อยากเห็นหน้าน้องมากๆค่ะ แต่ไม่กล้าไปกลัวแพง

16 ตอบกลับ

แต่ละพื้นที่ราคาไม่เท่ากันคะ อัลตราซาวด์4มิติ เป็นภาพสวยงาม อัลตราซาวด์2-3มิติ สามารถเห็นถึงความผิดปกติได้คะ อันนี้หมอบอกเรามา

ราคาแต่ละที่ไม่เท่ากันคะ แนะนำแม่สอบถามกับทางคลีนิคจะได้คำตอบที่แน่นอนกว่าคะ

โรงพยาบาลเอกชนที่เราฝากครรภ์4000คลินิกข้างนอก900

2,500-3,000ซาวที่เกาะสมุย เมื่อ4ปีที่แล้วค่ะ

ตามโรงบาล 4,500 ถ้ามีโปร เหลือ 2,650 คะ

ค่าอัลตร้าซาวด์​เฉยๆ2,600ค่ะ

ไม่แพงค่ะ ไม่เกิน2000 บาทค่ะ

แม่ซาวมา2600ค่ะได้2ครั้งเลย

500คะคลีนิคเพียว ตรังคะ

3 มิติ 800 4 มิติ 1200 ค่ะ