อัลตราซาวด์ 4 มิติ

อยากทราบว่าอัลตราซาวด์ 4 มิติที่เชียงใหม่มีที่ไหนบ้างคะ ต้องทำช่วงตั้งครรภ์กี่วิคถึงจะเห็นชัดและมีค่าใช่จ่ายประมาณเท่าไหร่คะ

5 ตอบกลับ

การตรวจด้วยอัลตราซาวด์4มิติ ตั้งแต่อายุครรภ์ยังน้อยจะช่วยให้สามารถมองเห็นภาพทารกได้ทั่วร่างกายและหากอายุครรภ์มากขึ้น ก็จะสามารถมองเห็นรายละเอียดของลูกได้มากขึ้น แต่หากอายุครรภ์มากกว่า 35 สัปดาห์ขึ้นไปแล้วก็อาจจะเริ่มให็นใบหน้าของลูกไม่ชัดนัก เนื่องจากทารกเริ่มกลับหัวและเข้าสู่ช่องเชิงกรานแล้ว

บ้านนี้ฝากพิเศษ รพ ลานนาเชียงใหม่ค่ะ ดูแลดีซาวทุกเดือนค่ะ แต่เดือนหน้าหมอนัดซาว 4 มิติค่ะ

กรุงเทพเชียงใหม่มีค่ะ ไม่แน่ใจราคา เราฝากท้องเป็นแพคเกจค่ะ

คลินิกเจริญพันธ์ค่ะ1500ซาวด์4มิติ

ตามๆค่ะ เชียงใหม่เหมือนกันค่ะ