อัลตราซาวด์4มิติ

อัลตราซาวด์4มิติ ในเขตแหลมฉบัง ชลบุรี มีคลินิคไหนแนะนำบ้างค้ะ?

2 ตอบกลับ

บ้านเราอยู่จุกเฌอ แต่เราไปฝากหมอสุพจน์ระยอง เพราะมีซาวน์4มิติ

5y ago

ไปไกลจังเรยค้ะ มีคนแนะนำแถวตึกทะเลทอง คลินิคหมอธนนันท์ เดี๋ยวว่าจะลองโทรเข้าไปถามอีกที

หมออรสวนเสือค่ะเคยถาม4มิติ2500ค่ะ