มีแม่ๆคนไหนที่ตั้งท้องแล้วพึ่งมารู้ว่าตัวเองเป็นธาลัสซีเมียไหมค้ะ

อยากทราบว่าหลังจากที่เจอว่าเป็น ทำยังไงต่อบ้าง น้องในท้องจะเป็นยังไงบ้าง ตอนนี้ท้องได้3เดือน หมอพึ่งมาเจอ เพราะเจาะตรวจเลือดครั้งที่แล้ว ตอนนี้กำลังรอผลของแฟนว่ามีผลเลือดเป็นพาหะไหม เครียดมากค่ะ ใครมีประสบการณ์ช่วยตอบหน่อยนะค่ะ😔

1 ตอบกลับ

เป็นทั้งพ่อแม่ค่ะ แต่เป็นคนละชนิดกัน หมอบอกไม่เป็นอะไรค่ะ คุณแม่ทำใจเย็น ๆ และรอผลก่อนนะคะ 🥰