นับลูกดิ้นตอนไหนคะ

อยากทราบว่าหมอจะให้นับลูกดิ้นตอนไหนคะ ตอนนี้8เดือนแล้วคะยังไม่ได้นับลูกดิ้นเลยค่ะ

9 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอก็ไม่ได้ไห้นับเหมือนกันค่ะ ตอนนี้35+2แล้ว ไปตรวจหมอจะถามว่าลูกดิ้นดีไหม สังเกตุตัวเองเอาค่ะแม่😁

คุณหมอให้เริ่มนับตอน 28 w ค่ะ ตอนนี้ 32 w แล้ว เริ่มนับได้เลยนะคะแม่ การนับลูกดิ้นสำคัญมากนะคะ

ถ้าหมอยังไม่ให้นับ แม่ก็ลองนับสังเกตดูค่ะ เพราะว่าทุกช่วงไตรมาสมันสำคัญทุกช่วง

บ้านนี้33w ยังไม่ได้นับเหมือนกันค่ะเวลาไปหมอ หมอจะถามแค่ว่าลูกดิ้นดีไหม

ส่วนมากหมอคลินิกไม่ค่อยให้นับค่ะ แต่ของเราหมอ รพ.จะให้นับ29w

บ้านนี้​ หมอนัดเมื่อวาน​ ให้เริ่มนับลูกดิ้นวันนี้คะ​ 32w1

ปัจจุบัน 32 สัปดาห์ ค่ะ ถ้านับในสมุด

บ้านนี้หมอให้เริ่มนับตอน30wค่ะแม่

2mo ago

แต่แม่นับยังใงค่ะหมอให้นับหลังอาหารให้น้องดิ้นไม่ต่ำกว่า4ครั้งบ้านนี้เขียนแค่4ครั้งหรือเราต้องเขียนลงจนน้องดิ้นจบไหมค่ะ

ของหนู32วีคให้นับแล้ว