ตกลงต้องเสียเงินเองรึยังไงใครทราบบ้างค่ะ

อยากทราบว่าสิทธิ์​ประกันสังคม.. ซาวฟรีหรือเสียตังคะ.. ล่าสุดเพื่อนที่กำหนดคลอดเดือนเดียวกันขอซาวที่โรงพยาบาลที่ฝากท้องเจ้าหน้าที่บอกตั้งเสียเงินส่วนต่างเอง400บาทพอตรวจเสร็จก็ไปห้องการเงินแต่เจ้าหน้าที่ห้องการเงินบอกว่าสิทธิ์​ประกัน​สังคม​ไม่เสียเงินค่ะ.. คือยังไงค่ะงงไปหมดแล้ว

1 ตอบกลับ

โทรไปสอบภามประกันสังคมชัวร์กว่าค่