ประกัน​สังคม​

สิทธิ์​ประกันสังคม​เราอยู่โรงบาลเอกชน เราสามารถไปหาหมอกะโรงบาลรัฐบาล​ได้ไมคะ ท้อง7เดือนแต่หมอที่อานามัยบอกให้ไปโรงบาลคืออนามัยจะไม่นัดเราแล้ว#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ได้ค่ะ บ้านนี้ ปกสค. โรงพยาบาลเอกชน แต่ฝากครรภ์ รพ.รัฐ คลอด รพ.รัฐค่ะ

ได้ค่ะ