แม่ๆไปฝากครรภ์ตอนกี่วีคคะ

ประจำเดือนมาล่าสุด 20 มกรา ตรวจขึ้น 2 ขีดวันที่ 27 กุมภา ควรไปฝากรึยังคะ กลัวไปแล้วไม่เจอถุงตั้งครรภ์ค่ะ#ลูกคนแรก #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

6 ตอบกลับ

ทางนี้รอบเดือนมาล่าสุด30ธันวา ตรวจเจอตอน3กุมภาพอ6กุมภา ไปฝากเลยค่ะแต่ยังซาวด์ไม่เจอน้องตรวจเลือดค่าปกติถ้ากลัวจะเคลียดอย่าพึ่งไปนะค่ะ พรุ่งนี้หมอนัดอีกรอบรอลุ้นเหมือนกันค่ะว่าจะเจอไหม

ถ้าไปฝากครรภ์ไวคุณหมอแบบท่านก็อาจจะยังไม่ซาวด์ให้คะ แต่จะตรวจเลือดก่อนค่ะ ตรวจเลือดเช็คไวก็ดี จะได้ทราบปัญหาไว ป้องกันได้ก่อน แล้วค่อยนัดซาวด์ใหม่ตอนอายุครรภ์เยอะขึ้นค่ะ

ของเราประจำเดือนครั้งสุดท้ายคือ 23 ม.ค. แล้วตรวจพบ 2 ขีดเมื่อ 25 ก.พ. ก็ไปพบคุณหมอเมื่อวานนี้ค่ะ ท้องแรกเหมือนกัน สู้ๆนะคะ

บ้านนี้ตรวจเจอตอนน้องได้ 7w ก็ไปฝากเลย เจอน้องแล้วคะ ได้ฟังเสียงหัวใจ ได้ยากลับมา

4mo ago

อย่าเครียดนะคะแม่

ควรรีบไปฝากตั้งแต่รุ้ว่าท้อง จะได้ตรวจโรค หาความเสี่ยง รักษา และรับยาบำรุง

4mo ago

ขอบคุณค่ะ จะรีบไปนะคะ💜💜

ฝากได้แล้วค่ะ